Trung tâm tiếng Đức Rubin

Đại học không phải là con đường “Duy nhất” để dẫn đến thành công!

2k3 ơi, chắc hẳn các bạn đang hối hả chuẩn bị cho kì thi THPT, Đại học sắp tới đúng không?Hãy cứ thoải mái, cố gắng hết sức có thể, nếu không đỗ thì cũng đừng buồn nhé.

💪💪💪#Rớt đại học” không có nghĩa là không có tương lai💪💪💪

Một trường đại học chỉ đảm bảo về chất lượng đào tạo và đôi khi nó thể hiện xu hướng ngành ưu thế trong thời gian hiện tại. Ngoài ra, nó không đảm bảo bạn có thành công hay không. Điều này nằm ngoài khả năng và trách nhiệm của giáo dục.Việc trở thành sinh viên của trường X, Y, Z có thể khiến bạn tự hào nhưng sau này ra đời bạn chẳng thể mang danh ngôi trường của bạn để tìm việc làm trong khi mình không có khả năng.

Jack Ma từng “trượt một bài kiểm tra quan trọng lúc còn học tiểu học hai lần, trượt bài kiểm tra trung học ba lần và thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học hai lần”. Đồng thời, Jack Ma cũng đã bị Đại học Harvard từ chối đến 10 lần! Nhưng giờ vị thế của ông như thế nào thì mình không cần phải giới thiệu quá nhiều.

Đại học là con đường rộng lớn nhất, ngắn nhất giúp chúng ta thẳng tiến đến cái đích tri thức nhân loại. Nhưng bênh cạnh đó còn rất nhiều con đường khác, tùy theo khả năng, hoàn cảnh mà bản thân bạn có thể cho mình con đường phù hợp nhất.

👉👉👉DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC – xu hướng những năm gần đây cho những bạn trẻ Việt

🥳MIỄN HỌC PHÍ

🥳HƯỞNG LƯƠNG Từ 1000E/tháng

🥳HỌC VÀ THỰC HÀNH NGHỀ SONG SONG, sau 3 năm thành nghề , hành nghề chính thức

🥳ĐỊNH CƯ LÂU DÀI ở 1 nước CHÂU ÂU

Thay vì ngồi trên ghế giảng đường 4-5 năm, ra trường fai đi xin việc từ đầu, trường xịn, chỗ làm tốt thì không sao chứ trường top thấp thì lại trái ngành trái nghề….thì DU HỌC NGHỀ ĐỨC 3 năm với #Rubin vừa học vừa làm vừa có lương lại có tay nghề luôn.Đáng để suy nghĩ bạn nhỉ??????????

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.